นักธุรกิจอิสระของคุณคือ Eddie Cadwalader
รถเข็ญของฉัน
 
-
+
เอาออก
฿ ปลีก Promo ฿ เดือนละ Promo
    ยอดรวมส่วนหนึ่ง ฿ ปลีก ฿ เดือนละ

รถเข็ญของคุณว่าง

เพิ่มผลิตภัณฑ์เข้าส่งสู่รถเข็ญของคุณ

นักธุรกิจอิสระของคุณคือ
Eddie Cadwalader
  • Pro 4
  • 308-850-4925
เอาออก
-
+
฿ ปลีก Promo ฿ เดือนละ Promo
  ยอดรวมส่วนหนึ่ง ฿ ปลีก ฿ เดือนละ

รถเข็ญของคุณว่าง

เพิ่มผลิตภัณฑ์เข้าส่งสู่รถเข็ญของคุณ

 

พบกับ ทีมผู้เชี่ยวช าญของเรา

ประธานและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร

ดาเร็นได้เข้าถึงความเข้าใจในมนุษยชาติ การรู้จักตนเองใน 3 มิติ และการทำงานอย่างหนักในการบุกเบิกวิทยาศาสตร์ใหม่ๆ และสร้างบริษัทที่กำลังรุ่งเรือง

Darren Jensen

ประธานและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร

จากประสบการณ์มากกว่า 26 ปี เป็นผู้ก่อตั้งบริษัทการตลาดเครือข่ายที่ประสบความสำเร็จสูงสุดถึงสองบริษัท และมีบันทึกความสำเร็จอันยาวนานในความเติบโตของธุรกิจนี้ ดาเร็น เจนเซ่น กำลังขับเคลื่อนความเจริญเติบโตและนำพาความสำเร็จและจัดตั้งมาตรฐานแห่งความดีเลิศ และเขานำพาความสำเร็จเหล่านี้ลงมาในระดับรากหญ้าโดยให้ความสำคัญกับคนเป็นอันดับแรก จากพื้นเพและความรักที่มีในการรับใช้ผู้อื่น ทำให้เขาเข้าถึงเอกลักษณ์ของความเข้าใจในมนุษยชาติ การรู้จักตนเองใน 3 มิติ และการทำงานอย่างหนักในการบุกเบิกวิทยาศาสตร์ใหม่ๆ และสร้างบริษัทที่กำลังรุ่งเรือง เขาสำเร็จการศึกษาศิลปศาสตร์บัณฑิตสาขาความสัมพันธ์ระหว่างประเทศจากมหาวิทยาลัยบริคัมยัง และได้รับการบันทึกชื่อไว้ในนิตยสารยูท่าห์บิวซิเนส 40 และได้รับรางวัลอันเดอร์โฟร์ตี้ในปี 2009

ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายขาย

จัสตินได้สลักเสลาอาชีพนักขายที่ประสบความสำเร็จสูงสุดและสร้างโปรแกรมการตลาดที่ประสบความสำเร็จอยางมากในธุรกิจขายตรง

Justin Rose

ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายขาย

จัสติน โรส เปิดตัวครั้งแรกเมื่อยังเป็นเด็กอายุ 12 ปี ในสนามเบสบอล ลิทเทิ้ลลีก เวิร์ดซีรี่ส์ จากสนามลิทเทิ้ลลีกมาสู่สนามของนักขาย จัสตินได้สลักเสลาอาชีพนักขายที่ประสบความสำเร็จสูงสุดและสร้างโปรแกรมการตลาดที่ประสบความสำเร็จอยางมากในธุรกิจขายตรง จากการพัฒนาการขายไปสู่สายงานการฝึกอบรมและการส่งเสริมการขาย เขาขับเคลื่อนโดยการช่วยเหลือนักธุรกิจอิสระให้บรรลุถึงศักยภาพของพวกเขา – ปรัชญาที่ว่าการส่งเสริมสนับสนุนแบบหนึ่งต่อหนึ่งและการใช้เวลาในสนามในการสร้างแรงจูงใจและการส่งเสริมการขายจะขับเคลื่อนให้ธุรกิจเติบโต โดยสรุปแล้ว เขาคือหัวหน้าทีมขายชั้นยอดที่ทุกทีมอยากให้มาอยู่ด้วย จัสตินได้รับปริญญาศิลปศาสตร์สาขาวิชาความสัมพันธ์ระหว่างประเทศ และการบริหารธุรกิจจากมหาวิทยาลัยบริคัมยัง

ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาด

ทำให้มันเป็นเรื่องง่ายๆ และให้มันดูมีชีวิตชีวา มันยากที่จะให้เกิดความสมดุลย์ และมันทำให้ไรอันกลายเป็นคนหนึ่งที่มีผู้ต้องการตัวมากที่สุดในด้านความคิดสร้างสรรค์ในธุรกิจนี้

Ryan Goodwin

ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาด

ไรอัน กูดวิน เล็งไปที่เป้าใหญ่อยู่เสมอ หลังจากที่ทำงานเป็นผู้นำในหลายบริษัทในฟอร์จูน 500 และสร้างแบรนด์มากมายในการขายตรงจากผลิตภัณฑ์เล็กๆ เขาช่วยให้ไลฟ์แวนเท็จเข้าสู่ระดับโลกโดยนำเอาศิลปและวิทยาศาสตร์มารวมเข้าด้วยกัน ไรอันได้นำเอาการลงแรงทางการตลาดทุกอย่าง ความคิดสร้างสรรค์ การสื่อสาร และสื่อความคิดริเริ่มทั้งหมดมาไว้ที่นี่โดยการนำเสนอย่างตรงไปตรงมา ทำให้มันเป็นเรื่องง่ายๆ และให้มันดูมีชีวิตชีวา มันยากที่จะให้เกิดความสมดุลย์ และมันทำให้ไรอันกลายเป็นคนหนึ่งที่มีผู้ต้องการตัวมากที่สุดในด้านความคิดสร้างสรรค์ในธุรกิจนี้ จากการที่เป็นคนชอบปั่นจักรยานภูเขาและขี่มอเตอร์ไซด์ไปตามถนนแห่งศิลป ไรอันได้นำเอาความหลงไหลในชีวิตมาสู่งานของเขา เขาจบการศึกษาด้านวิจิตรศิลป์ สาขาการออกแบบกราฟฟิค จากมหาวิทยาลัย บริคัมยัง

ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการเงิน

Steve Fife

ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการเงิน

Steve Fife ชอบความเกินการคาดหมาย และนั่นอาจจะทำให้ดูอ่อนโยน เพราะมันคืออาชีพของเขาและความสำเร็จของเขา
สตีฟ นำประสบการณ์มากกว่าสามทศวรรษ ที่เป็นผู้นำทางการเงินมาที่ไลฟ์เวนเทจ ที่เขาคิดว่าเป็นการใช้กลยุทธ์ภาพรวมและการทำงานโดยเน้นจริยธรรมในการสร้างองค์กรทางการเงินที่แข็งแกร่งโดยมุ่งเน้นการส่งมอบกลยุทธ์การเติบโตของเรา ในขณะเดียวกันกับการเพิ่มมูลค่าให้กับลูกค้า, ผู้ถือหุ้นและพนักงาน

สตีฟ มีความกระตือรือร้นที่จะนำเสนอผลิตภัณฑ์ทางวิทยาศาสตร์ที่เหมาะสมกับการตลาดและเห็นบริษัทต่างๆเข้าถึงศักยภาพของตน ก่อนที่จะเข้าร่วมงานกับไลฟ์เวนเทจ เขาดำรงตำแหน่ง Chief Financial Officer และ Chief Operating Officer ที่ Evidera, Inc. ซึ่งเป็นบริษัทที่ให้บริการมืออาชีพที่ได้รับการสนับสนุนจากภาคเอกชนซึ่งให้ผลการวิจัยการเข้าถึงตลาดการวิเคราะห์ข้อมูลและบริการด้านระบาดวิทยาแก่บริษัทยาก่อนหน้านี้ เขาเคยดำรงตำแหน่งหัวหน้าเจ้าหน้าที่ฝ่ายการเงินของบริษัทที่ซื้อขายในตลาดหลักทรัพย์หลายแห่งเช่น Active Power, Inc. และ LECG นอกจากนี้เขายังดำรงตำแหน่งในตำแหน่งการเงินอาวุโสหลายด้านของ Gilead Sciences, Amkor Technologies และ JDS Uniphase กล่าวได้อีกนัยหนึ่งว่าเขาทำได้ดีมากๆในสิ่งที่เขาทำ สตีฟเป็นผู้สอบบัญชีรับอนุญาต(ไม่ได้ใช้งาน) ในรัฐแคลิฟอร์เนียและจบการศึกษาปริญญาตรีสาขาวิทยาศาสตร์สาขาบัญชีจาก Brigham Young University

ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัตการ

Chuck Wach

ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัตการ

หากคุณต้องการให้องค์กรของคุณทำงานเหมือนกับเครื่องไม่หยุด คุณก็ต้องว่าจ้างชาร์ลส์ "ชัค" ว๊าช ด้วยประสบการณ์กว่า 30 ปี ในการดำเนินงานและประสบการณ์การเป็นผู้นำ เขานำความเชี่ยวชาญด้านซัพพลายเชนและความสัมพันธ์อันกว้างขวางกับผู้ผลิตและซัพพลายเออร์ไปยัง LifeVantage ซึ่งเขาเป็นผู้รับผิดชอบในการปรับปรุงการดำเนินงานการขยายแหล่งการจัดหาและการผลิตและทำให้ LifeVantage มีประสิทธิภาพและมีคุณค่ายิ่งขึ้นในฐานะประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการของเรา

ช๊าค สามารถจัดการและเพิ่มประสิทธิภาพการดำเนินงานของผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ขายตรงและองค์กรค้าปลีกออนไลน์ได้อย่างไร้คู่แข่ง ล่าสุดเขาดำรงตำแหน่งรองประธานฝ่ายปฏิบัติการและซัพพลายเชนของ Bodybuilding.com, Inc. ผู้ค้าปลีกทางอินเทอร์เน็ตระดับโลก ก่อนหน้านั้นเขาเคยดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการฝ่ายซัพพลายเชนทั่วโลก การจัดการวัสดุสำหรับผลิตภัณฑ์ของ Nature Sunshine และมีบทบาทในการดำเนินงานหลายประการสำหรับ Nestle-Perrier Group of America Inc. HJ Heinz Co. และ Frito Lay, Inc. ช๊าค จบปริญญาโทสาขาการบริหารธุรกิจจาก Utah State University และปริญญาตรีสาขาวิทยาศาสตร์ ด้านการเงิน จาก Brigham Young University

หัวหน้าทนายความและที่ปรึกษาทั่วไป

ฉันได้รับสิ่งที่ประโยชน์ต่อสุภาพและอยู่ในอุตสาหกรรมการดูแลสุขภาพเสมอเพราะฉันมันช่วยการดำเนินชีวิตที่ดี LifeVantage ที่ได้พิสูจน์แล้วว่าเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมด้วยแนวทางใหม่ในการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์

Kevin McMurray

หัวหน้าทนายความและที่ปรึกษาทั่วไป

เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพและพลานามัย Mr. McMurray นำประสบการณ์มากกว่า 25 ปีที่เขารับผิดชอบในการเป็นผู้นำฝ่ายกฎหมายและให้คำปรึกษาแก่ประธานกรรมการ, ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและคณะกรรมการบริษัท
ก่อนเข้าร่วมงานกับ LifeVantage, Mr. McMurray ดำรงตำแหน่งผู้ช่วยที่ปรึกษาทั่วไปของบริษัท Usana Health Science ตั้งแต่ปี 2547 ในขณะที่ร่วมงานบริษัทยูซานา เขามีบทบาทสำคัญเป็นผู้ดำเนินการปฏิบัติตามข้อกำหนดครั้งแรกของนักธุรกิจอิสระในการขยายธุรกิจสู่ตลาดต่างประเทศ

Mr. McMurray ยังเคยทำงานเป็นที่ปรึกษาทั่วไปของ บริษัท ยูนิซิตี้อินเตอร์เนชั่นแนลและเป็นผู้ช่วยที่ปรึกษาทั่วไปของ Shaklee Corporation เขาได้รับปริญญาทางด้านกฎหมายจากมหาวิทยาลัย Creighton และปริญญาโทด้านกฎหมายจากมหาวิทยาลัย Pacific

Michelle Oborn

รองประธานอาวุโสฝ่ายทรัพยากรมนุษย์

Dave Fleming

รองประธานอาวุโสฝ่ายพัฒนาภาคพื้นอเมริกาและยุโรป

Nathalie Chevreau

รองประธานอาวุโสฝ่ายวิจัยและผลิตภัณฑ์ด้านวิทยาศาสตร์

Courtland Pearson

รองประธานอาวุโสฝ่ายพัฒนาภาคพื้นเอเชียแปซิฟิก

Eric Marchant

รองปฝ่ายกฏระเบียบ

ความเป็นผู้นำในประเทศไทย

วิภารัตน์ รัตนพรหมมา

กรรมการผู้จัดการ ประเทศไทย

ชีวิตของ Num เติบโตมากจากครอบครัวชาวนาที่มีฐานะยากจนมาก และเธอก็ใช้โอกาสต่างๆที่เธอได้รับมา สร้างประโยชน์ให้กับตัวเธอเองและแบ่งปันโอกาสดีดีเหล่านั้นให้แก่บุคคลอื่นด้วยได้มีอิสรภาพทางเวลา การเงินและสุขภาพดีเช่นเดียวกัน นุ่ม เคยทำงาน 17 ปี กับบริษัทเครื่อข่ายระหว่างประเทศ ก่อนที่จะเข้าร่วมไลฟ์เวนเทจ ซึ่งเธอรับผิดชอบในการดำเนินงานด้านกลยุทธ์และวิสัยทัศน์ของแบรนด์ในประเทศไทย ซึ่งรวมถึงการทำงานอย่างใกล้ชิดกับนักธุรกิจอิสระของประเทศไทยเพื่อช่วยให้ธุรกิจของพวกเขาเติบโตขึ้นและช่วยให้พวกเขาบรรลุเป้าหมายได้ นี่เป็นลักษณะหนึ่งในความรับผิดชอบของเธอและช่วยผู้อื่นให้บรรลุความมมั่นคงและมั่งคั่งด้วยสุขภาพที่ทำให้ นุ่ม รู้สึกตื่นเต้นกับทุกๆวันที่ได้ไปทำงาน

เป้าหมายของเรา
ความก้าวหน้า ไม่ได้เป็นปัจจัยที่สำคัญของมนุษย์ แต่เป็นปัจจัยอย่างหนึ่งของมนุษย์

ที่ LifeVantage ความอยากรู้อยากเห็นของเรา ทำให้เรากลับไปสนใจในวิทยาศาสตร์ และยอมรับ และเชื่อมั่นว่าความเจริญก้าวหน้าของคุณ คืออนาคต ของเรา

พบกับความก้าวหน้าได้ ที่ LifeVantage และ Venture Higher
เข้าร
ช็อปปิ้งต่อไป